Câu chuyện thương hiệu

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dược Phẩm Quảng Nguyên xây dựng văn hóa kinh doanh với phương châm “chất lượng sản phẩm tạo nên thương hiệu”. Mọi hoạt động của công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng của khách hàng. Xây dựng hệ thống nguyên tắc ứng xử, giao tiếp tối ưu đối với khách hàng. Đồng thời công ty cũng thực hiện những chương trình chăm sóc với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực nhằm đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Công ty luôn coi chất lượng là sự sống của mình, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị đặc thù riêng trong từng sản phẩm. Dược Quảng Nguyên cũng luôn đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng các khoa học công nghệ tiên tiến, kỹ thuật công nghệ mới vào quản lý, sản xuất. Luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ
Dược quảng nguyên tập trung toàn bộ nguồn lực để nghiên cứu và đưa vào sản xuất các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người dân Việt và vươn tầm khu vực để trở thành doanh nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất dược phẩm, xây dựng chất lượng sức khỏe cho người Việt.

Quảng Nguyên xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng hình ảnh chất lượng uy tín, sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn. Luôn coi trọng người lao động là tài sản vô giá nhất của công ty. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, thực hiện các chính sách phúc lợi ưu việt , tạo điều kiện thuận lợi cho cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ công nhân viên, không ngừng cải thiện nâng cao đời sống và điều kiện làm việc cho người lao động...

Dược phẩm Quảng Nguyên xây dựng đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dựa vào tính kỷ luật và công bằng. Coi kỷ luật, uy tín, chất lượng là nguồn sống của doanh nghiệp. Đào tạo đội ngũ nhân viên đủ khả năng, tinh thần vững vàng phục vụ khách hàng và trả lời các câu hỏi khách trong mọi hoàn cảnh tốt nhất nhằm mang lại dịch vụ phục vụ khách hàng nhanh nhất chất lượng nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tôn chỉ hoạt động mà Dược Phẩm Quảng nguyên đặt ra là : sản phẩm chất lượng, dịch vụ tối ưu, khách hàng tin tưởng, doanh nghiệp uy tín. Nhằm mang lại lợi ích chung cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Công ty luôn đặt chất lượng, chữ tín chữ tâm chữ đức trong kinh doanh lên hàng đầu, cam kết về từng sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng nhằm đảm bảo lợi ích quyền lợi của khách hàng và người tiêu dùng, để khách hàng luôn là người tiêu dùng thông minh.