Hỏi:

Trước kia còn trẻ, chưa hiểu chuyện, đã thủ dâm 14 năm rồi, hơn nữa thường xuyên đi tìm hoa cỏ ở bên ngoài, cũng thường xuyên uống thuốc tráng dương có hiệu quả nhanh, hiện tại cảm thấy thận bị suy vô cùng nghiêm trọng, eo lưng thường xuyên đau mỏi, ra mồ hôi lạnh, còn bị tiểu nhiều nữa, “cậu bé” thì vừa ngắn vừa nhỏ lại không đủ cứng…hơn nữa tóc cũng bắt đầu bị rụng, tóc bạc cũng nhiều hơn. Hiện tại đã lấy vợ được hơn 3 năm rồi, mỗi lần “quan hệ” với bà xã, cơ bản đều là chưa đến 1 phút đã xuất ra rồi, cô ấy vẫn còn chưa cảm nhận được gì thì tôi đã không giữ được nữa mà xuất ra luôn rồi; bã xã bắt đầu cằn nhằn tôi, giờ cho dù có một việc nhỏ xíu cũng sẽ cãi nhau với tôi, không thỏa mãn được nhu cầu của cô ấy, lại sợ cô ấy sẽ đi ngoại tình khiến tôn nghiêm đàn ông của tôi không còn. Tình trạng này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm của vợ chồng tôi, sắp ly hôn đến nơi rồi. Haiz trước đó có đến vài bệnh viện nam khoa khám rồi, nhưng chẳng có chút hiệu quả nào, lãng phí mất bao nhiêu tiền. Tôi cũng đã mua rất nhiều sản phẩm tráng dương, nhưng đều là lừa đảo cả, không có tí hiệu quả nào. Tôi sắp tuyệt vọng rồi…ai đó cứu tôi với! Tôi chỉ muốn làm một người đàn ông có tôn nghiêm đúng nghĩa mà thôi!!

Bác sĩ tư vấn: 

Dựa theo sự miêu tả của bạn, có thể chẩn đoán bước đầu đây là chứng liệt dương xuất sớm do thủ dâm thận suy tạo thành, khiến chức năng tình dục bị giảm sút. Tình trạng này không nên dùng thuốc tây để điều trị vì tác dụng phụ của thuốc rất lớn. Trước tiên bạn nên bắt đầu bằng việc điều chỉnh thời gian làm việc và nghỉ ngơi để giúp thận có môi trường để hồi phục tốt, không được thức đêm uống rượu hút thuốc, về ăn uống thì có thể sử dụng một vài loại thực phẩm có công dụng bổ thận.

Để được chia sẻ và tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy gọi tới hotline: 0854413222. Hoặc điền thông tin theo mẫu dưới đây để được bác sĩ tư vấn.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí